Mơ thấy cháy nhà xui hay hên? Nên đánh con gì?

Mơ thấy cháy nhà
Mơ thấy cháy nhà có thể là những điềm báo về sự khởi đầu mới trong thời gian tới dành cho bạn. Thế nhưng, giấc mơ này còn có những lời giải đáp chi tiết khác nhau phụ thuộc vào bối cảnh. Tất cả những điều đó sẽ được scottalbertjohnson chúng tôi giải đáp chi tiết trong bài viết dưới đây.

I. Tại sao lại chiêm bao thấy cháy nhà?

Mơ thấy cháy nhà
Những ám ảnh về hỏa hoạn khiến giấc mơ cháy nhà thường xuất hiện
Trong những năm gần đây, tình trạng hỏa hoạn, cháy nhà đang tăng ở mức báo động, điều này gây ra những thiệt hại lớn về của cải, vật chất. Vì thế, hỏa hoạn, cháy nhà đã trở thành nỗi ám ảnh của nhiều người. Có lẽ, điều khiến đôi lúc chúng ta gặp phải các giấc mơ thấy cháy nhà là từ những thông tin trên báo đài, tivi, trên mạng xã hội…

II. Giải mã giấc mơ cháy nhà

Có nhiều người cho rằng, giấc mơ cháy nhà là những điềm báo không tốt bởi chúng gây ra những thiệt hại lớn về tiền bạc, tính mạng con người. Thế nhưng thực tế lửa lại tượng trưng cho những điều tốt lành, giúp xóa tan những u ám, đen tối trước mắt và mở ra tương lai tươi sáng. Chính vì thế, giấc mơ này thường mang đến sự may mắn. Các giấc mơ cháy nhà sẽ mang đến những lời giải mã cụ thể như sau.

1. Mơ thấy nhà mình cháy

Nếu bạn mơ thấy nhà mình bị cháy thì hãy mỉm cười vui vẻ nhé, bởi bạn sẽ gặp điều may mắn trong thời gian tới. Đường công danh, sự nghiệp của bạn sẽ rất khởi sắc đó, đường tài lộc cũng may mắn nhờ vào sự báo tin của người khác.
Thế nhưng, nếu bạn mơ thấy nhà mình cháy rất lớn, dù có cố gắng đến đâu cũng không thể dập tắt được thì hãy cẩn thận nhé, bởi sẽ có điều xấu xảy đến đấy. Tốt hơn hết bạn nên đề phòng để tránh nguy cơ mất cắp chó thể xảy ra.

2. Mơ thấy ngôi nhà trống không bị thiêu cháy

Mơ thấy cháy nhà
Sẽ có biến cố xảy đến với bạn nếu mơ thấy ngôi nhà trống không bị thiêu cháy
Giấc mơ này thể hiện sự bất an trong thâm tâm của bạn. Có thể là cuộc sống hiện tại của bạn đang không có có sự riêng tư. Bên cạnh đó, nó còn báo hiệu sự thay đổi lớn trong cuộc sống của bạn sắp tới, đó có thể là biến cố tốt hoặc xấu.

3. Mơ thấy nhà bị cháy 1 góc

Nếu mơ thấy nhà cháy nhưng chỉ bị cháy 1 góc thì vấn đề tài chính của bạn đang gặp khó khăn. Những mục tiêu, kế hoạch mà bạn đặt ra đang không thể hoàn thành được, điều này khiến vận may của bạn đi xuống. Thế nhưng, dù mục tiêu đó có được hoàn thành thì kết quả bạn đạt được cũng không được như mong đợi.

4. Mơ thấy nhà kho cháy thành tro

Giấc mộng này thể hiện bạn đang che giấu điều gì đó. Bạn không muốn mọi người biết về chuyện riêng tư của mình. Điều này cho thấy, bạn là người sống kín tiếng, xu hướng nội tâm.
Lời khuyên dành cho bạn là đừng nên giữ quá nhiều chuyện trong lòng bởi khi bị phát hiện thì bạn sẽ trở tay không kịp đấy.

5. Mơ thấy 1 dãy nhà đang cháy

Mơ thấy cháy nhà
Bạn cần có trách nhiệm với bản thân hơn khi gặp giấc mơ này
Nếu gặp phải giấc mơ thấy cháy nhà này cho thấy bạn cần phải giải tỏa những suy nghĩ của mình ra khỏi những quy định, lề lối cũ. Bạn đang tìm cách để hoàn thiện bản thân mình tốt hơn.
Nếu bạn đang sống cùng với người khác và gặp giấc mơ 1 dãy nhà đang cháy thì đây là dấu hiệu cho biết bạn cần hướng đến sự độc lập, biết nhận trách nhiệm của bạn thân và tự chủ hơn.

6. Mơ thấy nhà cao tầng bị cháy

Giấc mơ thấy nhà cao tầng đang cháy chứng tỏ bạn cần sự giúp đỡ của ai đó trong cuộc sống, đa phần giấc mộng này thường xuất hiện ở các bạn sinh viên.
Lúc này, nếu bạn đang chuẩn bị bước vào kỳ thi quan trọng mà mơ thấy nhà cao tầng cháy thì yên tâm chắc chắn bạn sẽ đỗ với điểm số cao, nhưng không có nghĩa bạn lơ là, không cố gắng học tập nhé.

7. Mơ thấy nhà xưởng bị đốt cháy

Nhà xưởng thường là nơi chứa rất nhiều đồ đạc dễ xảy ra cháy nổ. Vì thế, nếu bạn mơ thấy cháy nhà là nhà xưởng chứng tỏ có nhiều người đang ganh ghét, đố kỵ với bạn và họ có ý xấu muốn hãm hại bạn.
Lời khuyên dành cho bạn là nên xem xét lại các mối quan hệ của mình ở hiện tại và luôn suy nghĩ thấu đáo về bất kỳ công việc nào đó để tránh những điều không may có thể xảy đến trong thời gian tới.

8. Mơ thấy một ngôi nhà bị thiêu rụi

Mơ thấy cháy nhà
Mơ thấy 1 ngôi nhà bị cháy rụi cho biết bạn đang cảm thấy uất ức về điều gì đó
Giấc mơ này cho biết bạn đang phải chịu đựng sự uất ức, ức chế nào đó. Nhìn thấy những đồ vật hay căn phòng cụ thể đang bị cháy rụi trong nhà có thể là biểu tượng cụ thể cho sự bứt rứt đó. Ví dụ như tầng hầm đang cháy rụi tượng trưng cho tiềm thức của bạn.

9. Mơ thấy ngôi nhà bị cháy và có người chết

Mơ thấy nhà cháy và có người chết trong đó là điềm báo may mắn cho biết thành công liên tiếp sẽ đến với bạn bạn trong thời gian tới. Vậy nên nếu gặp giấc mơ này thì đừng quá lo lắng nhé.

10. Mơ thấy ngôi nhà hoang bị cháy

Giấc mơ thấy nhà hoang bị cháy là lời nhắc nhở bạn nên sống tích cực hơn, đừng mãi sống trong quá khứ để bản thân luôn thấy day dứt. Bạn hãy bỏ lại quá khứ và động viên bản thân cố gắng phấn đấu cho tương lai. Những sai lầm đã phạm phải trong quá khứ sẽ là kinh nghiệm để bạn phấn đấu, hoàn thiện bản thân tốt hơn trong tương lai đấy.

11. Mơ thấy ngôi nhà bị cháy và dập tắt được

Giấc mơ này cho biết đường tình duyên của bạn đang rất thuận lợi, hai người đang hạnh phúc. Chuyện tình cảm của bạn có chiều hướng phát triển tốt và sẽ có kết thúc đẹp trong thời gian tới đấy. Còn nếu bạn đang FA sẽ sớm gặp được chân ái của mình.

III. Chiêm bao thấy cháy nhà nên đánh con gì?

Mơ thấy cháy nhà
Bạn có thể thử vận may của mình khi mơ thấy nhà bị cháy
Theo các chuyên gia giải mã giấc mơ, người mơ thấy cháy nhà thường sẽ sở hữu những con số lô đồ may mắn nhưng tùy theo bối cảnh, cụ thể của từng giấc mơ đó. Cụ thể như nhau:
 • Mơ thấy chung cư cao tầng đang cháy nên đánh con 05, 63
 • Mơ thấy nhà kho bị cháy rụi nên đánh con 23, 74
 • Mơ thấy nhà bị cháy nhưng không ai cứu nên đánh con 07, 42
 • Mơ thấy nhà bị cháy nhưng không ai bị thương nên đánh con 36, 93
 • Mơ thấy nhà người yêu cũ bị cháy nên đánh con 95
 • Mơ thấy nhà người thân bị cháy nên đánh con 36
 • Mơ thấy nhà bố mẹ mới xây bị cháy nên đánh con 22
 • Mơ thấy nhà người khác bị cháy nên đánh con 46, 86
 • Mơ thấy nhà hàng xóm bị cháy nên đánh con 27, 83
 • Mơ thấy nhà lá bị thiêu cháy nên đánh con 02
 • Mơ thấy nhà bị cháy và có người chết nên đánh con 42, 70.
Qua bài viết trên đây, chắc hẳn bạn đã biết được rõ ý nghĩa giấc mơ thấy cháy nhà và những điềm báo mà nó mang lại. Bên cạnh đó, giấc mơ này cũng đem đến các con số may mắn có khả năng trúng lô, đề cực cao. Tuy nhiên, những giấc mơ này thường chỉ mang tính chất tham khảo, vì thế bạn không nên quá hoang mang để tránh gây ảnh hưởng đến cuộc sống nhé. Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết.