Năm nhuận là gì? Năm 2022 có nhuận không?

Năm 2022 có nhuận không
Năm nhuận là khái niệm rất quen thuộc với nhiều người. Thế nhưng liệu bạn có tính được năm 2022 có nhuận không? Nếu chưa thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây của scottalbertjohnson để có được câu trả lời chi tiết nhất nhé.

I. Năm nhuận là gì?

năm 2022 có nhuận không
Năm nhuận dương lịch sẽ có 366 ngày
Trước khi biết được năm 2022 có nhuận không, chúng ta cần hiểu được thế nào là năm nhuận.
Theo như lịch chung của các quốc gia trên thế giới, 1 năm sẽ có 12 tháng tương ứng với 365 ngày. Khi số ngày hoặc tháng trong năm tăng lên so với thông thường thì sẽ được gọi là năm nhuận. Trong đó, dương lịch sẽ có ngày nhuận và âm lịch sẽ có tháng nhuận.
Cụ thể, tính theo dương lịch, năm nhuận sẽ có 366 ngày, nhiều hơn 1 ngày so với năm không nhuận. Năm nhuận tháng 2 sẽ có thêm 1 ngày là ngày 29 còn năm không nhuận thì tháng 2 chỉ có 28 ngày.
Còn đối với năm nhuận theo âm lịch thì sẽ có 13 tháng, lịch này được sử dụng tại một số nước Châu Á như Trung Quốc, Việt Nam, Nhật Bản, Hàn Quốc…

II. Năm 2022 có phải năm nhuận không?

Với thông tin giải đáp năm nhuận là gì trên đây, không ít người thắc mắc năm 2022 có nhuận không? Để trả lời được câu hỏi này, chúng ta cần tính năm nhuận âm lịch hoặc dương lịch. Cụ thể như sau:

1. Cách tính năm nhuận Dương lịch

Để tính được năm nhuận Dương lịch, bạn hãy lấy số năm đó chia cho 4. Nếu chia hết cho 4 thì đó năm dương lịch nhuận, tháng 2 sẽ có 29 ngày. Quy tắc tính năm nhuận dương lịch này được xác lập và phải đảm bảo yếu tố sau:
 • Thứ nhất, số năm phải chia hết cho 4.
 • Thứ hai, những năm tròn thế kỷ bắt buộc phải chia hết cho 400. Nếu chia hết cho số 400 thì là năm nhuận dương lịch.
Ví dụ: năm 2020, năm 2024 sẽ là năm dương lịch nhuận vì chia hết cho 4. Còn năm 2021 không nhuận vì không chia hết cho 4.
Vậy năm 2022 có nhuận không? Theo cách tính năm nhuận dương lịch trên, năm 2022 không phải năm nhuận, có 365 ngày và tháng 2 có 28 ngày.

2. Cách tính năm nhuận Âm lịch

năm 2022 có nhuận không
Năm 2022 không phải năm nhuận dương lịch và Âm lịch
Để tính được năm nhuận theo âm lịch, bạn hãy lấy số năm chia cho 19. Nếu số năm đó chia hết cho 19 hoặc dư 3,6,9,11,14,17 thì là năm nhuận và sẽ có 1 tháng nhuận.
Ví dụ như: Năm 2020 là năm âm lịch nhuận vì chia cho 19 dư 6. Năm 2021 không nhuận bởi chia cho 19 dư 7.
Vậy năm 2022 có nhuận không? Theo đó, khi chia năm 2022 cho 19, ta thấy dưa 8 nên năm 2022 không nhuận theo âm lịch và không có thêm tháng nhuận nào cả.

III. Năm nhuận có mấy tháng, mấy ngày

Theo như những thông tin chia sẻ trên đây, năm nhuận dương lịch sẽ có 366 ngày, còn năm nhuận âm lịch sẽ có 13 tháng.

1. Năm nhuận theo Dương lịch

Dương lịch là lịch thời gian theo sự vận động của Trái Đất xung quanh Mặt Trời. Theo đó, thời gian để Trái Đất quay 1 vòng quanh Mặt Trời hết 365 ngày 6 giờ. Và người xưa, lấy số nguyên 365 là năm dương lịch.
Như vậy, 1 năm dương lịch sẽ bị thừa 6 giờ. Sau 4 năm thì số giờ dư thừa đó vừa đủ 24 giờ, ứng với 1 ngày. Và ngày nhuận đó sẽ được thêm vào tháng 2. Quy luật chung là cứ 4 năm dương lịch sẽ có 1 năm nhuận 366 ngày. Vậy năm 2022 có nhuận không? Năm 2022 không phải là năm nhuận dương lịch.

2. Năm nhuận theo Âm lịch

Âm lịch là lịch theo thời gian mặt trong quay xung quanh Trái Đất. Theo đó, 1 tháng tính theo lịch âm sẽ có khoảng 29,5 ngày và 1 năm âm lịch trung bình có 354 ngày, ngắn hơn 11 ngày so với năm dương dịch. Vì thế, cứ 3 năm âm lịch lại ngắn hơn năm dương lịch khoảng 1 tháng.
Để cân bằng thời gian giữa năm âm lịch và dương lịch nên cứ 3 năm âm lịch sẽ có 1 tháng nhuận để thời gian của âm lịch và dương lịch không bị chênh lệch quá nhiều.
Dù vậy, năm dương lịch vẫn luôn nhanh hơn so với năm âm lịch. Và tình trạng này đã được khắc phục bằng cách cứ 19 năm lại có 1 lần các 2 năm là năm âm lịch nhuận, thêm 1 tháng.

Trong 19 năm dương lịch sẽ có 288 tháng, tương ứng với 235 tháng âm lịch, thừa 7 tháng so với dương lịch nên gọi là 7 tháng nhuận. 7 tháng trước đó sẽ được quy ước vào các năm thứ 3, 6, 7 hoặc 8, 11, 14, 17, 19 của chu kỳ 19 năm.

năm 2022 có nhuận không
Khác với dương lịch, năm âm lịch nhuận thêm 1 tháng

IV. Năm 2022 nên sinh con tháng nào?

Bên cạnh việc biết được năm 2022 có nhuận không thì nhiều cặp vợ chồng đang có kế hoạch chào đón thành viên mới. Và bất cứ ai cũng mong muốn con mình gặp may mắn, hòa hợp với bố mẹ. Vậy sinh con năm 2022 tháng nào tốt? Để biết được nên sinh con trong năm 2022 tháng nào tốt, đẹp nhất thì các mẹ hãy tham khảo đặc điểm tính cách, vận mệnh của từng tháng trong năm Nhâm Dần dưới đây:
 • Tháng 1 âm lịch: Đây là khoảng thời gian đầu xuân nên bé sinh vào tháng 1 âm lịch sẽ có ý chí kiên cường, cốt cách cao quý và gặt hái được nhiều thành công.
 • Tháng 2 âm lịch: Những đứa bé được sinh vào tháng này thường khéo léo, có ý chí và trí tuệ thông minh, nên được nhiều người kính trọng, yêu thương.
 • Tháng 3 âm lịch: Đây là tiết thanh minh nên bé sinh vào tháng này sẽ gặt hái được thành công, sự nghiệp hiển hách.
 • Tháng 4 âm lịch: Thời tiết lúc này bắt đầu lập hạ, không khí ấm áp. Nên bé sinh vào tháng này thường có cơ hội được đi đây đi đó, làm việc gì cũng thuận lợi.
 • Tháng 5 âm lịch: Những đứa bé sinh vào tháng này luôn được nhiều người yêu thương, văn võ song toàn. Hơn thế, những người này có khả năng tự lập cao. Tuy nhiên, những người tuổi hổ sinh tháng 5 âm lịch không nên quá cứng nhắc trong cách hành xử, mối quan hệ với mọi người. Thay vào đó, nên học cách ứng xử nhẹ nhàng, khôn khéo.
năm 2022 có nhuận không
Những bé sinh năm Nhâm Dần có tính mạnh mẽ, thông minh
 • Tháng 6 âm lịch: Những bé sinh vào tháng này khi lớn lên có rất nhiều hoài bão, ý chí quyết tâm làm mọi việc. Tuy nhiên, số mệnh lại không may mắn, không gặp thời nên khó thành công rực rỡ.
 • Tháng 7 âm lịch: Sinh vào tháng này thường là người tài giỏi, có ý chí kiên cường và khả năng nhìn xa trông rộng nên nếu biết cách vượt qua khó khăn thì sẽ thành công lớn.
 • Tháng 8 âm lịch: Bé sinh vào tháng này có tình cách ôn hòa, giỏi giao tiếp và rất thông minh nên nếu theo sự nghiệp viết lách thì sẽ rất nổi tiếng, thành công.
 • Tháng 9 âm lịch: Người sinh vào tháng này thường không gặp thời, không gặp may mắn. Tuy có mưu trí, sự nhạy bén nhưng lại không quyết tâm, sống dựa dẫm vào người khác nên khó gây dựng được nghiệp lớn.
 • Tháng 10 âm lịch: Các bé sinh vào tháng này có nghĩa khí, tính cách nhanh nhẹn. Thế nhưng, sự nghiệp lại gặp phải nhiều gian nan và phải đi xa thì mới lập nghiệp thành công.
 • Tháng 11 âm lịch: Sinh vào tháng này thường là những người có ý chí kiên cường. Tuy gặp nhiều khó khăn nhưng thường là điều may và bất ngờ. Vì thế, nếu biết cách nắm bắt thời cơ thì họ sẽ dễ dàng vượt qua được điều khó khăn nhưng gia vận khá phức tạp.
 • Tháng 12 âm lịch: Những người sinh tháng này thường rất tự tin nhưng lại kém may mắn.
Hy vọng với những thông tin trên đây bạn đã biết được năm 2022 có nhuận không cũng như lên được kế hoạch chào đón thành viên mới tháng nào là đẹp nhất. Đừng quên theo dõi những bài viết tiếp theo của chúng tôi để có thêm các thông tin, bài viết Phong Thủy hữu ích nhé.

Năm 2022 con giáp nào? Tổng quan 12 con giáp năm Nhâm Dần

Năm 2022 con giáp nào
Năm 2021 đang dần trôi qua nên mọi người đều đang chuẩn bị đón chào xuân mới với mong muốn các dự định như xây nhà, sinh con, kinh doanh, kết hôn… đề thuận lợi. Vậy năm 2022 con giáp nào, các con giáp trong năm này ra sao? Hãy cùng scottalbertjohnson chúng tôi gieo quẻ đầu năm và cập nhật thông tin tử vi nhé.

I. Năm 2022 con giáp nào?

Năm 2022 con giáp nào
Năm 2022 là năm Nhâm Dần, tức con Hổ
Can chi là hệ thống đánh số chu kỳ các năm được dùng tại một số nước phương Đông như Trung Quốc, Nhật Bản, Việt Nam, Hàn Quốc… Theo đó, Can chi dùng tổ hợp 60 chu kỳ để xác định tên gọi của thời gian mỗi năm, tháng, ngày, giờ.
Trong chu kỳ vận động của Can chi, các năm sẽ tương ứng với các hành, mệnh nhất định. Vậy năm 2022 con giáp nào? Tuân theo quy luật vận động 60 năm của Can chi, năm 2022 là năm Nhâm Dần, tức năm 2022 con giáp là con hổ, mang mệnh Kim.
Những người cầm tinh con hổ thường dũng mãnh, kiêu hãnh. Đồng thời họ cũng rất thông minh, thẳng thắn và có chút nóng nảy. Trong khi đó, năm 2022 Nhâm Dần là Kim Bạch Kim, tức vàng pha bạc. Đây là dạng kim loại đã trải qua quá trình luyện kim để trở thành kim loại nguyên chất. Bởi vậy Kim Bạch Kim hội tụ cao nhất những thuộc tính của kim loại, tinh khiết vô cùng. Do đó, những người mang mệnh này tính cách khá lạnh lùng, rất cứng rắn và bản lĩnh.
Bên cạnh đó, trong văn hóa phương Đông, con hổ thường được gọi là Chúa tể sơn lâm, biểu tượng cho sức mạnh. Tuy hổ không không ngoan bằng khỉ, chuột, không kiên trì được như trâu, không nhanh bằng ngựa, không uy vũ như rồng… nhưng lại hội tụ tất cả các đặc trưng của sự dũng mãnh, hiên ngang, dám tấn công những con thú to khỏe hơn. Nhờ những đặc điểm này mà hổ trở thành biểu tượng của sức mạnh, sự dũng mãnh.

II. Năm 2022 Nhâm Dần có phải hổ vàng không?

Năm 2022 con giáp nào
Năm 2022 là năm hổ vàng, thuận lợi cho việc sinh con
Sau khi biết được năm 2022 con giáp nào, không ít cha mẹ có kế hoạch sinh con năm nay băn khoăn liệu Nhâm Dần có phải hổ vàng không hay năm 2022 có nhuận không?
Thực tế, cách tính tuổi vàng được dựa trên thuyết âm dương, quy ước của can địa chi trong âm lịch. Theo đó, ngũ hành có Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ tương ứng với màu sắc Trắng, Xanh, Đen, Đỏ, Vàng. Trong đó, hành Kim đại diện cho kim loại nên những năm mệnh Kim được cho năm vàng.
10 Thiên Can trong âm lịch là Giáp, Ất, bính, Đinh, Mậu, Kỷ, Canh, Tân, Nhâm, Quý. Trong đó, thiên can Canh, Tân thuộc hành kim. Vậy nên, người xưa cũng cho rằng những năm có Thiên can Canh, Tân là năm vàng.
Bên cạnh đó, cũng có những ý kiến quan niệm rằng năm mệnh Thổ đại diện cho đất, màu vàng cũng là năm vàng, nhưng vàng ở đây chỉ là màu sắc chứ không mang ý nghĩa là vàng bạc, châu báu.
Vì thế, năm 2022 Nhâm Dần, mệnh Kim chính là năm hổ vàng rất thuận lợi cho việc sinh con với ước mơ về sự giàu sang, phú quý.

III. Tổng quan vận mệnh 12 con giáp năm 2022

Việc biết được năm 2022 con giáp nào còn giúp bạn xác định được tổng quan vận mệnh, tử vi 12 con giáp trong năm này.

1. Tuổi Tý

Năm 2022, tuổi Tý sẽ không thuận lợi trong sự nghiệp và tài vận do bị hung tinh áp chế. Vậy nên, những người tuổi Tý cần đặc biệt chú ý đến sức khỏe, đi lại cẩn thận để tránh những tai nạn ngoài ý muốn. Tuy nhiên, bạn không cần quá lo lắng vì vẫn có cát tinh, quý nhân tương trợ giúp đỡ.

2. Tuổi Sửu

Năm 2022 con giáp nào
Tuổi Sửu trong năm 2022 nên cẩn thận để tranh hao hụt tài chính
Năm 2022 con giáp nào? Là năm Nhâm Dần, con Hổ nên đây là năm đáng mong đợi với tuổi Sửu. Chuyện tình cảm và vận quý của tuổi Sửu rất khởi phát do cung mệnh xuất hiện cát tinh Hồng Loan, Thiên Ất. Tuy nhiên, bạn vẫn nên cẩn trọng để tránh thất thoát tiền bạc khiến tài chính hao hụt

3. Tuổi Dần

Năm Nhâm Dần là năm tuổi nên xuất hiện nhiều hung tinh. Cuộc sống của bạn có thể xuất hiện nhiều chuyện phiền não. Vì thế, hãy để ý đến nhiều khía cạnh khác của cuộc sống như công việc, các mối quan hệ với đồng nghiệp, chuyện sức khỏe và tình cảm.

4. Tuổi Mão

Với người tuổi Mão, năm 2022 là năm bình thường. Cuộc sống đan xen những chuyện vui buồn. Vấn đề khiến bạn đau đầu, gây ra phiền phức nhất là tình cảm, có thể gặp họa tiểu tam. Đường sự nghiệp, công danh bình ổn không quá thịnh vượng nhưng vẫn suôn sẻ.

5. Tuổi Thìn

Năm 2022 con giáp nào
Năm Nhâm Dần phù hợp để tuổi Thìn đầu tư sinh lời
Dự báo năm 2022 Nhâm Dần rất thuận lợi cho người tuổi Thìn, đặc biệt về đường công danh, sự nghiệp. Dù bạn có gặp phải vấn đề khó khăn nhưng đều vượt qua dễ dàng và giải quyết ổn thỏa. Tài vận hanh thông, nếu đầu tư thì sẽ sinh lời. Tuy nhiên, người tuổi Thìn cần biết cách tiết chế cơn nóng giận của mình để chuyện tình cảm không bị sứt mẻ.

6. Tuổi Tỵ

Trong năm 2022, những người tuổi Tỵ nên chú ý về việc phát ngôn cũng như các mối quan hệ xã giao. Bởi gặp phải Hình Thái Tuế nên trong năm Nhâm Dần, tuổi Tỵ dễ phát sinh thị phi, phiền phức trong cả công việc và tình cảm. Đặc biệt, năm 2022 con giáp nào? Là năm con hổ, mệnh Kim nên người tuổi tỵ không nên đầu tư mà hãy tích lũy tiền bạc.

7. Tuổi Ngọ

Những người tuổi Ngọ trong năm 2022 sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc, tài chính thuận lợi, tình cảm tốt đẹp. Tuy nhiên, bạn cũng nên cẩn thận để tránh gặp chuyện không may ảnh hưởng đến tính thần nhé.

8. Tuổi Mùi

Năm Nhâm Dần 2022 tương đối tốt với tuổi Mùi. Bạn sẽ thu được những trái ngọt trong sự nghiệp và tình cảm. Trong năm nay, có thể nhiều người tuổi Mùi sẽ kết hôn và sự nghiệp thăng tiến, gặp may lớn. Bên cạnh đó, bạn cũng nên chú ý đến sức khỏe của mình trong năm 2022.

9. Tuổi Thân

Năm 2022, tuổi Thân có thể trải qua những chuyện vui buồn lẫn lộn giống với tuổi Mão. Cuộc sống bình ổn, tuy nhiên cần chú ý đến sức khỏe bản thân và có tính quyết đoán hơn trong công việc.

10 .Tuổi Dậu

Năm 2022 con giáp nào
Tử vi tuổi Dậu trong năm 2022 rất tốt
Vấn khí của tuổi Dậu trong năm Nhâm Dần rất tốt. Công việc của bạn thuận lợi, suôn sẻ. Những vấn đề gian gian, chuyện khó khăn sẽ được giải quyết hợp lý và thỏa đáng. Bên cạnh đó, đường tình duyên tuổi Dậu trong năm 2022 rất sáng sủa, những ai độc thân có thể có hỉ sự, đời sống hôn nhân viên mãn, hạnh phúc.

11. Tuổi Tuất

Trong năm 2022, công việc, tình cảm và tài vận, sức khỏe của tuổi Tuất không phát sinh điều gì xấu. Mọi chuyện đều thuận lợi, phát triển nhanh và thu về kết quả như mong muốn.

12. Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi sẽ gặp phải sự cố, khó khăn trong năm 2022 Nhâm Dần. Mặc dù bạn đã cố gắng , nỗ lực trong công việc nhưng những thị phi, phiền toái vẫn xuất hiện, khó tránh được. Vì thế, bạn hãy bình tĩnh để tìm cách tháo gỡ, vượt qua những khó khăn đó nhé.
Trên đây là những giải đáp của chúng tôi về thông tin năm 2022 con giáp nào. Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ có thêm các góc nhìn đa dạng hơn về tử vi trong năm Nhâm Dần, qua đó giúp cuộc sống thuận lợi hơn, tước thêm tài lộc và tránh những tai họa, điều xấu không đáng có. Chúc bạn may mắn trong năm mới 2022 Nhâm Dần.

Sinh con năm 2022 tháng nào tốt, cha mẹ được nhờ

Sinh con năm 2022 tháng nào tốt
Mỗi tháng sinh đều có những ảnh hưởng nhất định đến tính cách, vận mệnh của con người. Trong năm nay, bạn đang có kế hoạch đón chào thành viên mới và thắc mắc sinh con năm 2022 tháng nào tốt? Hãy theo dõi bài viết dưới đây của scottalbertjohnson chúng tôi để biết được câu trả lời chính xác nhé.

I. Sinh con năm 2022 tốt không?

Sinh con năm 2022 tháng nào tốt
Những bé sinh năm 2022 thường rất thông minh, luôn yêu thương và giúp đỡ người khác
Trước khi biết được sinh con năm 2022 tháng nào tốt, chúng ta cần tìm hiểu khái quát về năm 2022 như thế nào nhé. Năm 2022 con giáp nào, những em bé sinh trong năm này sẽ cầm tinh con hổ và mang mệnh Kim. Vì thế, sẽ có tính cách khá quyết liệt và có phần cố chấp. Bên cạnh đó, bé cũng rất giàu tình cảm, sẵn sàng giúp đỡ người khác.
Không chỉ vậy, những em bé sinh năm 2022 rất ham học hỏi, thích tìm hiểu những điều mới lạ và có khả năng trở thành người lãnh đạo. Do đó, nếu bố mẹ biết cách nuôi dạy và rèn luyện bé thì chắc chắn khi trưởng thành con của bạn sẽ đạt được thành tựu to lớn.

1. Sinh con trai năm 2022 tốt không?

Những bé trai sinh năm 2022, cầm tinh Nhâm Dần sẽ có phần đời cơ cực, tính cách lạnh lùng và khá cục cằn. Tuy vậy, những bé nam luôn có trái tim hướng về gia đình, luôn cố gắng xây dựng gia đình hạnh phúc.
Bởi có cốt là chúa tể sơn lâm nên những bé nam có tham vọng cao. Vì thế sẽ luôn cố gắng vươn lên để xây dựng sự nghiệp tốt.

2. Sinh con gái năm 2022 tốt không?

Những bé gái sinh năm 2022 sẽ có phần đời may mắn hơn bé trai. Bởi sự khéo ăn khéo nói nên được nhiều người yêu mến. Tuy nhiên, bé gái sẽ phải trải qua nhiều gian nan thì mới có được thành công.

II. Năm 2022 sinh con tháng nào tốt

Theo tử vi. Những tháng sinh dưới đây sẽ rất phù hợp để sinh con trong năm 2022, cụ thể như sau.

1. Tháng giêng âm lịch

Sinh con năm 2022 tháng nào tốt
Bé sinh vào tháng 1 âm lịch năm 2022 thường rất tài vượng
Sinh con năm 2022 tháng nào tốt? Đáp án đầu tiên là tháng giêng. Bởi đây là tháng của mùa xuân, tượng trưng cho sự khởi đầu mới nên tính cách của bé có phần đoan chính, cung tài lộc rất thịnh vượng.
Những người sinh vào tháng Giêng âm lịch thường chính trực, thẳng thắn, tài vận hanh thông và dễ đạt được thành công lớn trong sự nghiệp. Sau này bé lớn lên sẽ được nhiều người giúp đỡ, đi đến đâu cũng có người yêu thương, ít gặp phiền phức.

2. Tháng hai âm lịch

Những em bé sinh vào tháng Hai âm lịch năm 2022 thường có vận tài hoa hơn người nên khi trưởng thành sự nghiệp rất thành công. Họ là những người can đảm, có sức hấp dẫn và luôn gây được ấn tượng tốt, có sự tín nhiệm với mọi người.
Bé tuổi Dần sinh vào tháng 2 thường là người thông minh, có sự sáng tạo và viết cách làm việc hiệu quả để đạt được mục tiêu cao nhất, tuy đôi lúc không thích nghe theo sự sắp đặt của bố mẹ. Đặc biệt, các bé sinh vào tháng Hai năm Nhâm Dần còn mang đến sự giàu có, sung túc cho gia đình.

3. Tháng 4 âm lịch

Sinh con năm 2022 tháng nào tốt
Đường tài vận những bé sinh tháng 4 âm lịch năm Nhâm Dần rất thuận lợi
Nếu bạn đang băn khoăn sinh con năm 2022 tháng nào tốt? Đó chính là tháng 4, sinh vào tháng này con của bạn sẽ được hưởng vinh hoa phú quý suốt đời, ra đường luôn có người yêu thương, trong công việc luôn có đồng nghiệp, sếp giúp đỡ và quý nhân phù trợ. Đặc biệt, những bé tuổi hổ sinh vào tháng 4 âm lịch hiếm khi để bố mẹ phải phiền lòng. Bé có tính tự lập khi con nhỏ, luôn chủ động làm mọi việc và ít gặp khó khăn.
Với tính cách thông minh, bé luôn sẵn sàng học hỏi và tìm hiểu những điều mới mẻ, nhờ đó mà tiến bộ nhanh chóng. Về tài vận, sinh tháng 4 âm lịch năm 2022 sẽ đạt được thành tích xuất sắc trong công việc. Nếu kinh doanh, đầu tư cũng gặt hái được thành quả tốt. Tuy nhiên, cần chú ý cân bằng cuộc sống và sự nghiệp thì sẽ có được hạnh phúc trọn vẹn.

4. Tháng 8 âm lịch

Sinh con năm 2022 tháng nào tốt
Bé sẽ gặt hái được nhiều thành công lớn
Những em bé sinh vào tháng 8 âm lịch năm 2022 sẽ có chỉ số thông minh cao. Trong cuộc sống, bé sẽ đạt được thành quả tốt, công việc thuận lợi vào những năm đầu đời. Tuy nhiên, có 1 điều cần lưu ý là người tuổi Dần thường phải lập nghiệp xa thì mới có thành công lớn.
Bên cạnh đó, với bản tính quyết đoán, nhanh nhạy nên khi trưởng thành các bé sẽ có hướng đi khác nhanh và tốt hơn so với người khác.

5. Tháng 9 âm lịch

Bé sinh vào tháng 9 âm lịch năm 2022 có vận mệnh suôn sẻ, ít sóng gió. Có tính cách hoạt bát, dễ gần và đầu có thông minh nên được mọi người yêu quý. Các mối quan hệ xã hội hòa thuận nên luôn được quý nhân phù trợ đúng lúc, một đời không phải vất vả lo toan chuyện ăn mặc.

6. Tháng 10 âm lịch

Để trả lời băn khoăn của nhiều đôi vợ chồng sinh con năm 2022 tháng nào tốt thì chính là tháng 10 âm lịch. Em bé sinh vào tháng này là người lương thiện, luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác, nhìn nhận mọi thứ trong cuộc sống xảy ra theo chiều hướng tích cực.

Với bản mệnh không bao giờ nghĩ đến chuyện hãm hại người khác nên luôn được yêu mến, kính trọng. Sau khi trưởng thành, bước chân ra ngoài xã hội thì con bạn có khả năng thích nghi với môi trường mới rất tốt. Sự nghiệp có thể phát triển không nhanh nhưng luôn ổn định và dần dần tiến đến đỉnh cao khiến ai cũng phải ngưỡng mộ.

Sinh con năm 2022 tháng nào tốt
Bé sinh tháng 10 âm lịch năm 2022 sẽ có thành công rực rỡ

III. Kết luận

Có thể thấy, những tháng sinh con tốt nhất trong năm 2022 thường rơi vào đầu mùa Xuân đến giữa mùa Thu. Những tháng cuối năm thường mang đến điều không may mắn, nên nếu có kế hoạch chào đón thành viên mới, bạn hãy tránh những thời điểm này trong năm nhé.
Hy vọng với thông tin sinh con năm 2022 tháng nào tốt trên đây, bạn sẽ chọn được tháng sinh ưng ý và bắt đầu kế hoạch mang thai nhé. Tuy nhiên, mọi thông tin về tử vi số mệnh thường mang tính chất tham khảo, con cái là lộc trời ban nên dù có thể nào thì bế mẹ hãy luôn lạc quan để chào đón thiên thần của mình nhé. Chỉ cần bé yêu được dạy dỗ tốt và có bản tính lương thiện thì chắc chắn sẽ gặp chuyện may mắn, thành công mà thôi. Đừng quên theo dõi những bài viết tiếp theo của chúng tôi để có thêm những thông tin hữu ích nhé.