Giải mã mơ thấy chó cắn là điềm gì? Nên đánh con nào?

mơ thấy chó cắn
Chó là loài vật quen thuộc trong đời sống hàng ngày của chúng ta. Chúng biết trông nhà, bắt trộm cũng như rất trung thành với người nuôi. Tuy nhiên, dù bạn có yêu chó đến đâu thì không phải lúc nào cũng nằm mơ thấy chó cắn. Vậy giấc mơ này mang đến điềm báo gì trong tương lai? Hãy tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây của scottalbertjohnson chúng tôi nhé. Chắc chắn bạn sẽ có thêm những thông tin rất hay ho đấy.

I. Tại sao lại mơ thấy chó cắn?

mơ thấy chó cắn
Nhiều người bị ám ảnh về việc chó cắn tỏng quá khứ nên thường xuất hiện giấc mơ này
Chắc chắn bạn đã biết, chó là loài vật có tính trung thành và bản năng tự vệ cao. Khi có điều gì bất thường tiến lại gần thì những con chó đều sẵn sàng ở trạng thái tấn công. Vì thế, việc bạn nằm mơ thấy chó cắn cũng bắt đầu từ hành động, suy nghĩ của bạn trong cuộc sống hàng ngày.
Có thể trong quá khứ, bạn từng bị chó cắn và điều này khiến bạn bị ám ảnh, sợ hãi đến tận bây giờ , vì thế đôi khi chúng lại xuất hiện trong giấc mơ. Tuy nhiên, cũng có không ít trường hợp không bị chó cắn những vẫn gặp phải giấc mơ này, điều này có thể là do áp lực trong công việc, sự căng thẳng của cuộc sống.

II. Giải mã giấc mơ bị chó cắn

Dường như những giấc mơ bị chó cắn thể hiện sự căng thẳng, lo lắng của bạn trong cuộc sống. Bên cạnh đó, đây cũng là lời nhắc nhở bạn hãy để ý đến lời ăn tiếng nói của mình để tránh việc rước họa vào thân. Tuy nhiên, bạn đừng quá lo lắng bởi phụ thuộc vào các tình huống khác nhau mà giấc mơ này sẽ mang đến các điềm báo cụ thể như sau.

1. Mơ bị chó cắn vào tay không chảy máu

Giấc mơ thấy chó cắn vào tay không chảy máu cho biết bạn đang phải đối mặt với nhiều vấn đề trong công việc, cuộc sống. Thế nhưng, bạn lại không có sự kiên định và quyết tâm trong những lúc cần đưa ra các quyết định quan trọng.
Bên cạnh đó, đây cũng là lời cảnh báo chuyện tình cảm của bạn đang không được suôn sẻ, có thể người ấy đang che giấu chuyện gì đó rất bất thường. Vậy nên bạn hãy bình tĩnh và suy nghĩ thấu đáo để có thể giải quyết mọi chuyện tốt đẹp nhất nhé.

2. Nằm mơ bị chó đen cắn

mơ thấy chó cắn
Mơ thấy mình bị chó đen cắn là điềm báo xui xẻo
Nhiều người luôn quan niệm màu đen là biểu tượng của sự đen đủi, không may mắn. Vì thế, nếu bạn chiêm bao bị chó đen cắn cũng là điều không tốt lành. Trong thời gian tới, những chuyện đen đủi có thể đến với bạn. Vậy nên hãy dành thời gian đến chùa để tâm được thanh tịnh và cúng giải hạn xem sao bạn nhé.

3. Mơ bị chó màu vàng cắn

Giấc mơ thấy chó vàng cắn cho biết bạn bạn đang gặp phải đối thủ đáng gờm trong công việc ở công ty, điều này khiến bạn luôn lo lắng và căng thẳng.
Lời khuyên dành cho bạn lúc này là hãy thật bình tĩnh nhẽ. Bởi càng lo lắng thì bạn sẽ không thể tập trung hoàn thành tốt công việc của mình được, thậm chí còn khiến bạn càng thụt lùi hơn đấy.

4. Mơ bị chó cắn vào chân

Mơ thấy chó cắn vào chân dự báo sự phản bội có thể xảy ra trong thời gian tới. Vậy nên, bạn hãy đề phòng mọi mối quan hệ ngay từ bây giờ nhé. Dường như bạn đang mất kiểm soát trong cuộc sống, những lựa chọn khiến bạn khá đau đầu. Qua đó, chứng tỏ bạn đang mất sự cân bằng trong cuộc sống. Trước những kế hoạch, dự định đang ấp ủ, bạn không biết nên làm thế nào cho ổn thỏa.

5. Nằm mơ thấy người thân bị chó cắn

mơ thấy chó cắn
Chuyện tình cảm của bạn đang trục trặc nếu mơ thấy người thân bị chó cắn
Việc nằm mơ người thân bị chó cắn cho biết bạn đang có những phiền muộn trong cuộc sống, có lẽ bạn đã phạm phải lỗi lầm với ai đó. Bởi vậy, bạn mới cảm thấy day dứt trong thời gian dài.
Ngoài ra, giấc mộng này cũng cho thấy chuyện tình cảm của bạn đang gặp trục trặc, vì thế hãy cố gắng bình tâm để giải quyết thấu đáo mọi việc nhé.

6. Mơ thấy bị chó rừng cắn

Giấc mơ thấy chó rừng cắn báo hiệu bạn đang dần mất đi những vị trí quan trọng trong công việc. Vậy nên, điều bạn cần làm bây giờ là hãy tập trung và nỗ lực hơn trong công việc của mình. Bên cạnh đó, mơ thấy chó cắn là chó rừng cũng thể hiện bạn là người không tích cực trong mọi chuyện nên bị đồng nghiệp xa lánh.

7. Mơ thấy bạn bè bị chó cắn

Giấc mơ này là điềm báo cho biết có ai đó đang muốn hãm hại và muốn bạn thân bại danh liệt. Vì thế, trong thời gian này bạn hãy tìm hiểu kỹ thông tin những người đang muốn kết giao với mình để tránh được sự hãm hại, âm mưu nào đó từ phía họ.

8. Mơ bị chó cắn chảy máu

mơ thấy chó cắn
Bán sẽ bị người mình rất tin tưởng lừa gạt nếu gặp phải giấc mơ này đấy
Nếu bạn nằm mơ thấy chó cắn chảy máu thì điều này chứng tỏ sắp tới bạn sẽ gặp phải sự lừa gạt trong thời gian tới. Hơn thế, người lừa gạt lại là người mà bạn rất tin tưởng bấy lâu nay.
Bên cạnh đó, giấc mơ này cũng thể hiện bạn là người thiếu quyết đoán trong công việc, cuộc sống. Bởi vậy mà bạn không đạt được hiệu quả tốt trong công việc. Vậy nên, để cuộc sống được tốt hơn, bạn hãy thay đổi chính mình nhé.

9. Nằm mơ thấy người lạ bị chó cắn

Giấc mơ này cho biết bạn đang gặp phải nhiều vấn đề dối trá và bạn đang ra sức ngăn cản những người đó không thể nói dối mình thêm nữa. Thế nhưng, điều bạn cần làm lúc này là hãy loại bỏ những mối quan hệ không cần thiết trong cuộc sống.

10. Mơ bị chó điên, chó dại cắn

Nếu bạn nằm mơ thấy mình bị chó điên, chó dại cắn thì chứng tó bạn luôn quan tâm về những lời người khác nói về mình. Tuy nhiên, điều này rất dễ hiểu vì không phải ai cũng có thể ngoài mặt tỏ vẻ tốt với bạn mà trong lòng họ cũng tốt với bạn cả.
Ngoài ra, nếu trường hợp chó cắn là chó sói thì giấc mơ này dự báo bạn sẽ gặp thành công trong thời gian tới. Những điều đáng tiếc là bạn lại chưa đánh giá đúng năng lực của bản thân, vì thế hãy cố gắng đánh giá bản thân chuẩn xác để đem lại những điều tốt đẹp, giá trị đích thực trong cuộc sống nhé.

III. Chiêm bao thấy chó cắn nên đánh còn gì?

mơ thấy chó cắn
Giấc mơ chó cắn còn mang lại những con số giúp bạn thử vận may, trúng lớn
Bên cạnh những lời dự báo thì giấc mơ bị chó cắn còn đem lại con số may mắn để bạn có thể trúng lớn. Dưới đây là một vài con số may mắn mà chúng tôi đã tổng hợp lại được để bạn tham khảo.
 • Mơ bị chó cắn chảy máu nên đánh con 93, 99
 • Mơ thấy mình bị chó đuổi cắn nên đánh con 42, 64
 • Mơ thấy chó con bị chó mẹ cắn nên đánh con 24, 27
 • Mơ thấy mình bị chó cắn vào chân nên đánh con 33, 65
 • Mơ thấy người lạ bị chó cắn nên đánh con 59, 75
 • Mơ thấy người thân mình bị chó cắn nên đánh con 71, 86
 • Mơ thấy con chó đen cắn mình nên đánh con 71, 97
 • Mơ bị chó cắn ngón tay nên đánh con 42, 62
 • Mơ mình bị chó dại cắn nên đánh con 04, 12
 • Mơ thấy người bị chó cắn chết nên đánh con 31, 92
 • Mơ thấy người yêu bị chó cắn nên đánh con 38, 32
 • Mơ thấy chó chạy vào nhà cắn người nên đánh con 22, 77.
Như vậy, chúng tôi đã giúp bạn hiểu hơn về ý nghĩa mơ thấy chó cắn với những chia sẻ trên đây. Hy vọng bài viết này đã đem đến cho bạn những thông tin hữu ích về việc giải mã giấc mơ. Nếu muốn biết thêm về giấc mơ khác mang đến ý nghĩa gì thì đừng quên theo dõi những bài viết tiếp theo của chúng tôi nhé.